Cờ domino và những mẹo chơi đánh cờ nhanh thắng

Game cờ domino là một trò chơi giải trí phổ biến nhiều năm này. Cách chơi đơn giản, dễ hiều phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi trải nghiệm cảm giác mới lạ. Là một tựa game trí tuệ nhưng không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Bài viết này sẽ giúp người chơi hiểu hơn về game cờ domino.

1. Thế nào là game cờ domino?

Đối với tro choi co domino người chơi có thể chơi từ 2 đến 4 người. Mỗi người sở hữu 7 quân cờ. Từng người chơi lần lượt đánh 1 quân cờ mỗi lượt. Để chơi game danh co domino người chơi cần tuân thủ quy tắc chơi. Một quân cờ sẽ có 2 đầu. Một đầu của quân cờ đánh sau phải giống với đầu của quân đánh trước thì mới được coi là hợp lệ. Mỗi người chơi cần phải luôn cố gắng đánh để hết quân nhanh nhất.

Nếu khi tất cả người chơi không còn quân thích hợp để đi thì ván chơi dừng lại. Điểm số chính là tổng điểm của tất cả những quân còn lại của người chơi. Ai có điểm thấp nhất thì sẽ chiến thắng. Người chơi lưu ý cách chơi cờ domino rất đơn giản nhưng người chơi không nên chủ quan cần phải luôn tìm cơ hội để chiến thắng. Tìm hiểu về cách mẹo choi co domino 4 người hay nhất. Sau đó áp dụng vào các ván chơi.

Tìm hiểu về các ván bài domino online thú vị

2. Những thủ thuật đánh cờ domino

2.1 Đánh quân bò cuối cùng

Một trong những mẹo chơi đầu tiên chính là người chơi cần phải đánh quân bò sau cùng. Bởi những quân này có lợi thế 2 đầu giống nhau. Điều này khiên người chơi sau khó đánh chơi. Người chơi cứ đánh nối tiếp nhanh liên tục cho đến khi kết thúc. Người chơi nào khôn khéo thì sẽ tìm cách để không phải bốc quân hay chịu mất lượt. Nếu suôn sẻ ván nào cũng có quân đánh thì chỉ sau 7 vòng là người chơi sẽ có cơ hội chiến thắng.

2.2 Tính toán các nước đi

Mỗi người chơi nên xác định mình có những quân gì, thiếu quân gì. Nếu có 2 quân phù hợp thì người chơi cần suy nghĩ xem nên đánh quân nào. Mỗi người chơi có một quyết định riêng nhưng đánh sao cho hợp lý nhất. Nên để ý xem quân nào đã ra nhiều. Chẳng hạn quân 5 đã ra nhiều lần thì người chơi không nên giữ lại. Bởi như vậy sẽ rất bất lợi cho bạn về sau. Nhưng nếu đầu còn lại của quân 5 là những số chưa bao giờ xuất hiện thì nó sẽ lại là cơ hội để người chơi chiến thắng.

2.3 Quan sát đối thủ

Một bộ cờ domino chỉ gồm có 28 quân cờ. Chính vì thế mà người chơi nên nhờ để có thể tìm được hướng đi thích hợp nhất. Người chơi cần phải luôn tìm tòi và quan sát đối phương. Đưa ra những lựa chọn mà có lợi cho bản thân. Tính toán từng nước đi phù hợp. Mỗi nước đi cần thận tròng tránh xảy ra sai sót.

Người chơi cờ domino cần bình tĩnh, kiên trì và phải có một chiến thuật nhất định. Người chơi có thể học hỏi thêm bằng cách quan sát những người chơi khác. Luôn đổi mới trong tư duy chơi, có hướng chơi phù hợp. Mỗi người chơi cần phải luôn chú ý tuân theo luật chơi nhưng không được để mất cơ hội. Giành chiến thắng nhanh chóng chính là mục tiêu duy nhất của người chơi. Người chơi nên tai game co domino về máy để trải nghiệm dễ nhất

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments