Chiến thuật tấn công trong game tường tướng mà người chơi nên tham khảo

Cờ tướng là một game trí tuệ đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật tốt. Game cờ này được nhiều người đánh giá là rất phức tạp khiến người chơi vô cùng căng thẳng. Dưới đây là những chiến thuật tấn công nhanh gọn cho người chơi tham khảo. 

1. Đi trước một nước cờ

Một trong những cách chơi cờ tướng online hay chính là phải “ nhìn trước ngó sau”. Với game này, khi bạn dẫn trước 1 nước cờ có nghĩa là bạn đã tiến gần với chiến thắng một bước. Đây là một chiến lược trong game cờ tướng online mà người chơi nên học tập. Bởi khi đó đối thủ sẽ phải cân bằng nước cờ trước rồi mới tìm cách để tấn công. 

Chính vì thế khi người chơi đi trước một nước đã có lợi thế hơn. Thế nhưng làm thế nào để có thể đạt được nước đầu tiên. Người chơi cần phải phối hợp nhịp nhàng tùy theo từng thế cờ. Biết biến hóa khôn lường trước mọi nước đi của đối thủ. Trong khai cuộc cờ tướng, người chơi có thể áp sát quân phòng ngự và bắt tướng. Đây chính là tuyệt chiêu giúp bạn giành được nước đi đầu thuận lợi. Thế nhưng bạn vẫn phải phòng ngự tốt để tránh kẻ địch tấn công trước khi bạn đạt mục đích. 

Trải nghiệm game cờ tướng online thú vị

2. Phân tích ván cờ

2.1 Theo dõi

Một cách hoc danh co tuong hay nhất chính là theo dõi những cao thủ chơi cờ. Khi bạn là người quan sát thì bạn sẽ có thể nhìn thấy được dễ dàng hơn các thế cờ tướng hay của hai người chơi. Cung như bạn có nhìn nhận được những nhược điểm mà cả hai mắc phải. Từ đó bạn sẽ có chiến thuật riêng cho bản thân và có thể áp dụng dễ hơn. 

2.2 Tấn công 

Tấn công bất ngờ là một chiến thuật rất quan trọng. Điều này sẽ khiến đối phương không ngờ tới mà không kịp trở tay. Một có một ván cờ hay thì người chơi phải tạo ra những điều bất ngờ cho đối thủ. Đưa ra một chuỗi những bất ngờ để đối phương không thể đối phó. Người chơi game cờ này lúc nào cũng rất căng thẳng, chính vì thế việc tấn công bất ngờ càng giúp bạn tạo nên được chiến thắng. 

2.3 Phân tích các nước cờ

Người chơi cần phải tìm hiểu kĩ các nước đi của đối thủ. Cũng như luôn chuẩn bị một tâm thế tốt tránh bị tấn công dồn dập. Tuỳ thuộc vào từng ván chơi mà đưa ra những chiến thuật phù hợp. Người chơi phải tinh tế để có thể nhìn nhận được những nước cờ đôi của đối thủ. Ngoài ra thì cần tận dụng mọi thời cơ sơ hở để tấn công. Nhìn diễn biến thế trận rồi đợi cơ hội tấn công là một kế sách mà bạn hoàn toàn nên áp dụng. Tấn công bất ngờ kết hợp với đúng thời cơ sẽ tạo nên một phương phap hay. Nếu người chơi vẫn không tìm được cách đẩy lùi đối thủ thì hãy luôn tập trung phân tích và đẩy tấn công mạnh. 

Game cờ tướng gây áp lực rất lớn cho người chơi. Thế nhưng muốn chiến thắng thì cần phải bình tĩnh và tự tin. Một trong những cách rất hay mà hữu ích chính là tân công mọi lúc khi có thể. Học hỏi và phát huy những ưu điểm của bản thân. Ngoài ra người chơi có thể tham gia game cờ tướng úp cũng rất thú vị. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments