Chiến thuật chơi liên minh giúp bạn đánh bại đối thủ dễ dàng

Kỹ năng là một yếu tố rất quan trọng trong game liên minh huyền thoại. Trước khi bắt đầu trận đấu người chơi thường không biết nên sử dụng tướng gì, đi đâu để có thể đánh thắng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẹo chơi xuất sắc nhất. 

1. Tập trung trong mỗi trận đấu

Ngay từ khi mới vào trận người chơi đã cần tập trung. Mở đầu lien minh huyen thoai bằng việc cấm chọn. Thông thường, khi có nhiều kinh nghiệm thì người chơi sẽ biết nên cấm con gì. Những quân tướng mạnh, khó khống chế thì bạn nên lựa chọn cấm. Đó cũng là một trong những cách chơi liên minh online mà nhiều người hay áp dụng nhất. 

Tiếp đó người chơi phải lựa chọn tướng cho mình. Việc lựa chọn này rất quan trọng. Người chơi không chỉ quan tâm đến các quân tướng thông thạo mà còn phải cân nhắc sao cho phù hợp với đội hình. Sự chủ động lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn. Mỗi tướng sẽ có một đường đi riêng. Bạn nên cân nhắc chọn tướng để có thể áp đảo được đối thủ. 

Hình ảnh trong game liên minh đẹp

2. Những mẹo chơi đặc sắc

2.1 Cộng skill đúng lúc

Người chơi khi tham gia lienminh360 cần đọc kĩ các tính chất và skill tướng. Để khi bạn sử dụng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Khi lính đã bắt đầu ra land thì bạn cần ăn lính trước. Lựa chọn skill phù hợp ngay ở level 1. Đặc biệt chú ý đến đối thủ nếu họ gank rừng. Nếu bạn không đi rừng thì nhiệm vụ của bạn không chỉ giữ đường mà còn phải bảo vệ rừng gần đó. 

2.2 Lên cấp nhanh

Việc bạn lên cấp nhanh rất cần thiết. Khi bạn có đủ các skill thì bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều, rất có lợi trong việc giao tranh. Bạn lên cấp trước đối thủ thì hãy lên ép chiêu. Dù không đánh được luôn nhưng chắc chắn đối thủ sẽ mất máu và bạn ép lính, đẩy trụ lên. Nhiệm vụ chính của bạn là phá được trụ chính của đối phương. Vậy nên hãy tập trung, nhưng cũng đừng quên giúp đỡ đồng đội trong giao tranh nhé. 

2.3 Trang bị

Người chơi lên đồ phù hợp với tướng của bạn. Như vậy sẽ giúp tăng thêm độ mạnh của tướng. Với những tướng hỗ trợ có thể mua mắt để đảm bảo an toàn cho toàn đội, kiểm soát tầm nhìn tốt. Bạn cần trang bị tốt, phù hợp với mỗi trận đấu. Nếu bạn đang thua thì có thể lên đồ tấn công để hỗ trợ. Còn nếu bạn đang ở thế thắng thì có thể lên đồ  phòng thủ. Việc mua trang bị hợp lý rất quan trọng, nó giúp bạn đánh được đối thủ nhanh hơn. Đặc biệt là khi đối đầu với các sát thủ. 

2.4 Duy trì đội hình

Nếu đồng đội đang quá thọt, không có khả năng ăn mạng thì hãy tập trung ăn rừng, ăn lính để tăng vàng và kinh nghiệm. Bạn cần nắm bắt được tình hình đội mình cũng như đối thủ. Không được lao vào giao tranh khi thiếu người. Hãy quyết đoán sử dụng các chiêu thức. Nhất là với các phép bổ trợ như bộc phá, tốc biến. Một là bạn đánh đến cùng, nếu không thì hãy chạy thật nhanh. 

Trên đây là những chiến thuật có thể sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia chơi. Với cách tham gia liên minh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet ổn định. Người chơi nếu yêu thích game này thì hãy tải liên minh huyền thoại về máy và tham gia nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments