Chia sẻ một vài kinh nghiệm để nâng cao cơ hội thắng khi chơi pubg

Pubg là game nhập vai có thể chơi trên laptop. Rất nhiều người lựa chọn game này làm hình thức giải trí, giao lưu với nhau trong thời gian rảnh. Với sự tiện lợi của công nghệ người chơi có thể thỏa mãn đam mê ở bất kì đâu chỉ cần có một chiếc laptop hoặc điện thoại kết nối internet. 

1. Điểm hấp dẫn của game pubg trên laptop

Chắc chắn rằng những người biết chơi game pubg trên điện thoại thì cũng dễ dàng để chơi trên laptop. Tuy nhiên cách điều khiển trên laptop phải sử dụng bàn phím nên những người mới chơi thường cảm thấy khó khăn. Thế nhưng để có thể trải nghiệm tốt thì người chơi cần rèn luyện nhiều. Chơi trên laptop rất tiện lợi mà dễ dàng quan sát. Với âm thanh sống động cuốn hút người chơi. 

Tuy nhiên chơi trên laptop màn hình to, dễ chơi, dễ quan sát.  Người chơi có thể nhìn rõ nhân vật, địa hình và map nhỏ. Với cách tham gia pubg dễ dàng, người chơi tải game về máy và đọc làm theo hướng dẫn. Rất chi tiết, cụ thể từ cách đăng nhập hoặc đăng ký cho đến khi vào game. Với những người đã chơi quen trên máy tính thì sẽ cảm thấy yêu thích game này hơn bởi đồ hoạ đẹp mắt, sắc nét. 

2. Làm sao để chơi pubg hiệu quả

2.1 Thành thạo trong việc điều khiển nhân vật

 Không có cách chơi pubg nào hiệu quả hơn là việc bạn học hỏi kinh nghiệm chơi pubg. Khi bạn chơi nhiều thì sẽ tự nâng cao khả năng sử dụng phím. Bởi nếu như bạn không biết cách di chuyển cũng như ngắm bắn thì bạn sẽ chết liên tục, chính vì thế mà muốn thắng được thì người chơi cần phải chơi nhiều. Sau đó khi bạn đã thành thạo các kỹ năng thì có thể sẵn sàng tham gia đấu hạng.

2.2 Di chuyển nhanh 

Người mới chơi khi chưa biết cách ngắm bắn và bắn chuẩn thì yếu tố di chuyển rất quan trọng. Chẳng hạn như chạy đến những khu vắng vẻ, hay những nơi  ít người. Tìm nấp ở bụi cây và sau các bức tường. Tuỳ thuộc vào cách chơi của từng người mà bạn tìm địa điểm ẩn nấp cũng như địa điểm nhảy cho thích hợp. Nhưng càng di chuyển nhanh thì càng có lợi. Tuy nhiên rất nhiều người mới chơi không biết cách chạy. 

Không nên chạy thẳng mà hãy chạy vòng để đối phương khó soát được lối đánh Tuỳ theo từng người mà lối chơi cũng khác nhau.

Tham gia game pubg trên laptop để xem có điều gì hấp dẫn

Có người thích ở trên những nhà cao tầng để ngắm bắn. Cũng có nhiều người muốn nấp ở bụi cây hay chạy đến những khu bãi đất đông người. Mỗi người có mục đích khác nhau và hướng suy luận khác nhau. Chính vì thế mà người chơi nên cân nhắc trước mỗi lựa chọn. Hãy luôn cố gắng lựa chọn nơi ẩn nấp kín nhưng phải dễ dàng quan sát. Tránh chọn những nơi khuất tường hay khuất cây vì như vậy rất khó đoán được phương hướng. 

Game bài này rất vui và thú vị. Có thể đến 4 người cùng chơi với nhau. Bạn có thể mời bạn bè chơi cùng để dễ dàng giao tiếp hơn. Game phụ thuộc vào đồng đội chính vì thế mà càng đoàn kết thì người chơi càng dễ dàng có thể chơi hơn. Hy vọng với bài viết này thì người chơi sẽ có nhiều người biết đến game pubg trên laptop hơn. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments