Cách chơi cờ tỷ phú cho người mới bắt đầu để giành chiến thắng

Có rất nhiều hình thức chơi cờ và rất nhiều loại cờ khác nhau. Cờ tỷ phú là một trong những loại cờ đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán cẩn thận. Đến với loại cờ này, người chơi có thể trải nghiệm một cuộc sống bất động sản đầy thú vị.  Vậy bạn đã biết đến cách chơi cờ tỉ phú chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan cơ bản về game cờ tỷ phú online

1.1. Cờ tỷ phú là gì?

Cờ Tỷ Phú (Monopoly) là một trong các game được bình chọn  có lượng người yêu thích nhất trên thế giới. Loại cờ này khá đơn giản,  tuy nhiên không phải bất cứ 1 người nào cũng hiểu cách chơi cờ tỷ phú. Hiện nay, loại cờ này đã có trên rất nhiều cổng game, hỗ trợ trực tuyến và cả cờ tỷ phú online pc. Người chơi có thể thỏa sức chơi mọi lúc mọi nơi.

1.2. Luật chơi cờ tỷ phú online như thế nào?

Bước vào ván đấu, bàn cờ sẽ được bày sẵn ngay trước mắt người chơi. Mỗi một người chơi sẽ chọn cho bản thân mình 1 linh vật. Luật chơi cờ tỉ phú rất hấp dẫn, ngân hàng sẽ có một món quà là 1500$ cho mỗi người chơi cờ tỷ phú .  Đây chính là số tiền để người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm. Một  người chơi kiêm luôn vai trò ngân hàng và sẽ thực hiện sự kiện mở đấu giá. Và tất nhiên người được chọn phải vạch rõ ranh giới tiền của mình riêng biệt với tiền của ngân hàng. Đôi khi có 5 người chơi thì có thể chọn luôn 1 người làm ngân hàng còn 4 người còn lại sẽ chơi.

Để bắt đầu người chơi sẽ gieo xúc xắc để  quyết định xem ai sẽ là người động thổ đầu tiên ở thành phố.Tất nhiên ai có số điểm cao hơn sẽ đi trước. Người chơi sẽ đặt linh vật của mình lên vị trí ô có chữ GO. Đồng thời, sẽ được thêm 1 lượt gieo xúc xắc thêm một lần nữa và bước theo hướng mũi tên trên bàn cờ. Lần lượt như vậy cho đến hết vòng người thắng cuộc chính là người nắm trong tay nhiều tài sản nhất.

cùng tham gia game cờ tỷ phú

2. Những điều cần lưu ý khi chơi cờ tỷ phú

Người chơi phải kiếm thật nhiều tiền, mua bất động sản để trở thành ông trùm cờ tỷ phú.Linh vật riêng của người chơi sẽ dừng ở khu đất mà chưa có người sở hữu. Bạn sẽ có quyền quản lí khu đất nếu bạn đủ tiền mua khu đất này. Giá mua của các khu đất sẽ được hiện rõ trên màn hình. Nếu bạn không ưng ý mua khu đất đó, ngân hàng sẽ bán đấu giá nó cho người có thể đưa giá cao nhất. Bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng có thể được tham gia buổi đấu giá này.

Trong cờ tỷ phú việt nam, người chơi sẽ có thể bị ngồi tù. Thế nhưng, nhiều người chọn ngồi nhà tù là một chiến lược. Nếu bạn đã sắm cho mình cơ số lô đất ưng ý và cũng hết lô đất để mua thì ngồi tù chính là giải pháp. Khi nhận được lệnh “sửa chữa cầu đường”, bạn phải rút vốn của bản thân để đầu tư sửa sang  cho toàn bộ các nhà và khách sạn mình đang sở hữu trên khu đất của bạn.

Nếu không nhà xuống cấp, không còn có thể kiếm thu nhập cho bạn. Nếu bạn đi  qua ô GO sau khi bạn rút thẻ khí vận và thẻ này yêu cầu bạn đi đến một vị trí nào trên bàn cờ. Người chơi vẫn được quyền hưởng số lượng 200$. Rất nhiều người đã lợi dụng điểm này để ăn chặn thêm tiền ngân hàng. Hãy tai game co ty phu để trải nghiệm ngay thôi nào.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments