Cách chơi bắn cá ăn xu dễ dàng mà lại luôn chiến thắng

Bắn cá là một game online đã xuất hiện từ rất lâu. Hiện nay khi có rất nhiều game mới được ra đời, thì game này không còn phổ biến như trước. Nhưng không phải là không ai biết đến. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi bắn cá một cách dễ dàng và đạt được điểm cao. 

1. Cách chơi game 

Cho đến nay, thì việc tìm kiếm game bắn cá trở nên rất dễ dàng. Đây là game vẫn đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Để có được số xu như mong muốn thì người chơi cần trau dồi thật nhiều kĩ năng. Để tham gia game ban ca doi thuong không khó nhưng làm thế nào để chơi được tốt thì không hề dễ dàng. Nhiệm vụ của người chơi là bắn thật nhiều cá để đạt được số xu theo yêu cầu. 

Thường mỗi hệ thống sẽ có những quy luật thưởng phạt riêng. Người chơi nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi vào chơi. Với những người mới chơi thì có thể tìm những nhà cái mà nhiều người chơi nhất. Bên cạnh đó thì bạn phải bình tĩnh, tự tin. Người chơi có tâm trạng thoải mái chắc chắn sẽ bắn trúng nhiều hơn, chính xác hơn. Không nên căng thẳng mà hãy tập trung vào trò chơi. 

Tham gia trải nghiệm hành trình dưới đại dương trong game này nhé

2. Những kỹ thuật để chơi thắng

2.1 Tập trung bắn cá đàn

Mỗi lượt bắn sẽ mất đi một xu. Người chơi nên chú trọng bắn những đàn cá lớn trước. Đây là một kinh nghiệm mà bất kì người chơi game bắn cá cũng cần biết. Bởi khi một đàn cá xuất hiện, bạn chỉ cần bắn vào giữa đàn. Như vậy khả năng trúng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, mỗi con cá sẽ bơi qua rất nhanh, hoặc sẽ có một con cá lẻ nào đó làm cản đường. Nhiệm vụ của bạn là phải chờ đợi và tìm cách để bắn chính xác nhất. 

2.2 Bắn ở góc ngoài màn hình

Thế nhưng không phải lúc nào cũng có đàn cá xuất hiện. Lúc này bạn hãy sử dụng hai xu để bắn những con cá vừa. Bạn bắn liên tục cho đến khi nó chết. Tuy nhiên nếu bạn bắn trượt quá nhiều thì nên từ bỏ. Bạn có thể bắn ở góc, như vậy sẽ dễ trúng hơn. Mà không phải chỉnh góc bắn nhiều lần. Những con cá liên tục đi ra từ phía ngoài màn hình, nên người chơi chỉ cần đợi ở đó là có thể bắn được dễ dàng. 

2.3 Bắn cá mập

Trong game bắn cá online có rất nhiều loại cá từ nhỏ đến lớn. Với những người có một khoản xu nhiều, thì hãy bắn những con cá to. Chẳng hạn như cá mập hoặc nàng tiên cá để thu về nhiều xu hơn nữa. Thay vì bắn những con cá nhỏ, thì khi bạn bắn thành công những con cá to có thể thu về 100 đến 200 xu. Tuy nhiên bạn cũng phải bỏ ra một lượng xu không nhỏ. Vì thế nếu bạn cảm thấy tự tin bắn được những con cá lớn thì hãy cứ thử nhé. 

Tóm lại để có thể bắn trúng được thật nhiều thì bạn cần phải luôn rèn luyện. Khi bạn chơi đã quen thì bạn sẽ nâng cao được khả năng quan sát, điều chỉnh tầm bắn chính xác hơn. Trên đây là những mẹo chơi giúp người chơi có thể tiết kiệm được xu mà kiếm lại được nhiều. Nếu bạn yêu thích game bắn cá ăn xu thì hãy tải về máy để thuận tiện hơn trong quá trình chơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments