Các cao thủ cờ cá ngựa chơi game như thế nào?

Cờ cá ngực phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là một game có cách chơi hấp dẫn. Đặc biệt hiện nay với game cờ cá ngựa online tiện lợi chính vì thế người chơi tham gia nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách để chiến thắng game cờ này nhé. 

1. Chú ý luật chơi 

Để có thể giỏi hơn thì người chơi cần phải học thật nhiều những bí quyết chơi. Với luật chơi cờ cá ngựa cơ bản, dễ hiểu. Mỗi người cần đưa 4 quân của mình về đúng chuồng theo thứ tự 6-5-4-3. Chú ý khi về chuồng thì phải lên từ từ. Ví dụ bạn đang ở vị trí số 2 mà lần tiếp bạn đổ được 6 thì bạn cũng không được lên. Mà cần phải lên lần lượt 3-4-5-6. Hoặc nếu không thì bạn phải đứng ở cửa chuồng và đợi đến số bạn cần lên thì mới chạy. 

Người chơi có được cách chơi cờ cá ngựa thì sẽ nắm chắc được phần thắng. Chỉ việc đổ xúc xắc và di chuyển các quân cờ. Bạn có thể xuất cả 4 quân cùng một lúc và được đá quân của đối phương khi bạn đến vị trí trùng với vị trí quân đó. Người chơi nên học tập thật nhiều cách chơi game cờ cá ngựa online. Việc chơi online vô cùng hữu ích. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Hơn hết bạn có thể chơi cùng bạn bè. Bạn có thể tham gia cờ cá ngựa 4 người chơi. Nếu bạn không đủ thì có thể lựa chọn cờ cá ngựa online 2 người. Bạn có thể rủ bạn bè chơi để có thể vui hơn và thú vị hơn. 

Cờ cá ngựa online vui và thú vị

2. Những cách chơi cờ cá ngựa

2.1 Xuất cả 4 quân

Một trong những bí quyết khi chơi trò này chính là bạn hãy xuất hết cả 4 quân ra. Như vậy thì nếu như bạn bị đá bạn vẫn có quân khác để chạy. Hay như vậy bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn. Chẳng hạn bạn xúc được 5 điểm bạn có thể lựa chọn quân nào chạy là hợp lý nhất.Tránh trường hợp bạn chạy một quân về chuồng rồi mà mãi không được lục để xuất quân tiếp. Mỗi người chơi có một hướng chơi riêng. Nhưng để có thể chơi giỏi thì người chơi cần phải luôn lưu ý đến những kĩ thuật chơi. 

2.2 Không được để đối thủ thắng

Mục tiêu của bạn là phải đưa cả 4 quân về chuồng nhanh nhất. Bạn phải chọn đối phương nhưng lại không được để đối phương đá. Để làm được điều đó thì bạn cần phải luôn kiên trì luyện tập. Cố gắng bình tĩnh trong ván chơi. Không được lơ là mà phải chú ý đến những quân gần về chuồng. Đưa các quân lên chuồng càng nhanh càng tốt. Tránh để đến khi về đến cửa chuồng rồi còn bị đá. 

2.3 Chăm chỉ 

Tại sao chơi game cũng cần phải rèn luyện chăm chỉ. Vì khi bạn chơi nhiều thì bạn sẽ gặp được nhiều người. Bạn sẽ học hỏi được cách chơi của họ. Mỗi người một cách chơi khác nhau. Cố gắng học hỏi và không chủ quan trước đối thủ dù thắng hay thua. Bởi mỗi lần xúc xắc lại một điểm khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi. Nếu bạn cảm thấy thua nhiều hay nghỉ ngơi bởi có thể may mắn chưa đến với bạn. 

Hãy tải trò chơi cờ cá ngựa để có được nhiều điều bất ngờ. Game vui, kịch tính, kích thích sự tranh đấu của người chơi. Bạn sẽ có được cảm giác chiến thắng khi leo lên được hết các vị trí. Hy vọng bài viết này đem lại những điều bổ ích cho bạn. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments