Bí quyết chơi ma sói mà có thể bạn chưa biết

Ma sói là một trò chơi team vô cùng thú vị, hấp dẫn. Nhờ trò chơi này mà người chơi có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện được khả năng tư duy ngôn ngữ. Đây là một trò chơi mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng nên thử một lần. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn giỏi hơn khi chơi ma sói

1. Biện luận trong game ma sói

Có thể nói, ma sói cách chơi rất khác với các game khác. Trò chơi này đòi hỏi người chơi rất nhiều kỹ năng. Từ tư duy logic, đến khả năng giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể. Trong game có rất nhiều nhân vật, nhưng có 2 phe chính là dân làng và sói. Dù người chơi vào phe nào cũng cần phải biện minh bảo vệ phe của mình.

Mỗi người chơi sau khi bốc được 1 lá bài sẽ phải thực hiện đúng với lá bài đó theo hướng dẫn của quản trò. Hiện nay ma sói online pc ra đời, người chơi sẽ không cần lo lắng về người chơi cũng như quản trò. Hệ thống sẽ thay thế làm người quản trò trong game. Tuy nhiên tính chất trò chơi vẫn không hề thay đổi. Người chơi cần tham khảo thêm hướng dẫn cách chơi bài ma sói để hiểu biết hơn.

Những ván game ma sói online cực kỳ kịch tính

2. Những bí quyết chơi ma sói hay

2.1 Nắm rõ chức năng của nhân vật

Người chơi game này không chỉ cần phải biết chức năng để thực hiện sao cho đúng mà còn phải biết cả những người chơi khác. Căn cứ vào chức năng của từng lá bài để có thể suy luận nhanh nhất. Người chơi cần phải biết rõ mình thuộc phe nào để bảo vệ đúng người. Khi một trong các phe chết trước là sẽ thua. Chính vì vậy mà người chơi cần phải nắm rõ để không giết nhầm phe. Tránh việc tự giết quá nhiều người cùng phe dấn đến thất bại.

2.2 Biện luận sao cho phù hợp

Rất nhiều người chơi game không biết biện luận, dẫn đến bị treo cổ ngay lập tức. Nhiều người là sói khi bị vote cũng không biện minh lại. Người chơi là dân làng bị vote thì biện minh không thuyết phục dẫn đến người chơi không tin. Chính vì thế để thuyết phục tất cả người chơi hãy biết cách sử dụng những lời lẽ thông minh. Chẳng hạn bạn là sói thì cách hay nhất là giả làm dân làng. Bởi nếu bạn nhận làm cách chức năng khác thì những người chơi giữ chức năng đó sẽ biết bạn nói dối.

2.3 Tìm hiểu về từng nhân vật

Người chơi khi giữ các chức năng đặc biệt thì cần phải biết cách sử dụng đúng lúc. Chẳng hạn phù thuỷ chỉ có 1 bình cứu và 1 bình giết. Vậy nên người chơi không nên sử dụng ngay từ đầu, hãy giữ lại đến đếm 3,4. Bởi lúc này chân tướng khá rõ nên người chơi sử dụng sẽ chiến thắng nhanh hơn. Hay đối với nhà tiên tri, người chơi nên ưu tiên soi những người khả nghi nhất để có thể tìm được phương án thắng nhanh nhất.

Khi chơi game ma sói, người chơi chỉ cần làm tốt các chức năng, biên minh giỏi thì cơ hội thắng lợi. Không được nghe theo số đông bởi rất dễ bị lừa. Hãy tin vào quyết định của bản thân. Dựa vào khả năng tư duy để có thể suy luận chính xác nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments