Bí mật cách giúp bạn chiến thắng trong game ô ăn quan online

Ô ăn quan là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Game không chỉ giúp người chơi giải trí sau những giờ căng thẳng, mệt mỏi mà nó còn giúp người chơi rèn luyện khả năng tính toán nhanh nhạy. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết chơi. 

1. Tìm hiểu cách chơi cơ bản

Trò chơi ô ăn quan online rất tiện lợi cho người chơi. Bạn không phải chuẩn bị bàn cờ hay không phải lấy quân di chuyển từng ô. Thay vào đó, người chơi chỉ cần ấn nút chọn ô mà bạn muốn di chuyển và chiều hướng đi. Hệ thống sẽ tự sắp xếp bàn cờ cũng như tự động di chuyển các quân cho bạn. Người chơi chỉ cần tính toán các nước đi phù hợp. 

Mỗi người chơi cần phải luôn cố gắng rèn luyện, nâng cao tinh thần và khả năng tập trung quan sát. Bất kì ai muốn chơi game ô ăn quan giỏi cần phải có một tư duy nhạy bén. Trong cờ ô ăn quan, người chơi sẽ tính thời gian để bạn lựa chọn. Nếu hết khoảng thời gian đó, người chơi vẫn chưa chọn được ô cần di chuyển thì lượt chơi sẽ nhường cho người khác. Chính vì thế nếu bạn không nhanh thì bạn sẽ không có cơ hội giành chiến thắng. 

Hình ảnh game ô ăn ăn quan online thu hút

 

2. Tuyệt chiêu chiến thắng

2.1 Nắm luật chơi

Có thể nói ô ăn quan 2 người là trò chơi dành cho 2 người chơi. Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm trong trò chơi này chính là luật chơi ô ăn quan. Để hiểu rõ hơn về quy tắc thì bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu chơi. Đặc biệt đối với những cổng game có chế độ cược thì bạn càng phải lưu ý và tìm hiểu kĩ hơn. Game này không chỉ giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị mà nó còn giúp bạn có cơ hội rèn luyện khả năng tính nhanh, quan sát tốt và suy nghĩ logic. 

2.2 Ăn những ô nhà giàu

Một cách chơi mà bất kì người chơi nào cũng hướng đến chính là ăn những ô nhà giàu. Một quan thường ứng với 10 quân dân. Thế nên nhiều người tìm cách ăn thật nhiều ô nhà giàu khi không có cơ hội ăn quan. Để làm được điều đó thì bạn phải có những tính toán hợp lý. Không chỉ nhìn cái lợi trước mắt là tính một nước. Mà người chơi phải tập trung suy luận cả các nước cờ tiếp theo. Mỗi người chơi cần phải có phương pháp hợp lý, logic.

2.3 Ghi nhớ

Người chơi muốn chiến thắng liên tiếp thì phải trải qua những ván đấu luyện. Sau mỗi ván chơi đó người chơi cần phải ghi nhớ tất cả các nước cờ mà mình đã đi. Khi đã có nhiều hướng đi hay thì bạn lựa chọn cho bản thân một hướng tốt nhất. Người chơi nên linh hoạt bởi mỗi ván sẽ có sự thay đổi do cách đi của đối thủ. Nghe thì thấy có vẻ khó nhưng thực tế khi bạn chơi nhiều tự bạn sẽ thấy nước đi này rất quen. Nhiều lần như vậy bạn sẽ nhớ được. 

Game cờ ô ăn quan online rất thu vị. Bạn có thể rủ bạn bè chơi trong những lúc rảnh rỗi. Mỗi khi có dịp hãy cùng nhau chơi hai, ba ván cờ này. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó rất hữu ích, cũng như cảm thấy cuộc sống thú vị hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments