Bạn đã biết đến những tuyệt chiêu chơi xóc đĩa online chưa?

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, có rất nhiều tựa game online hay, hấp dẫn. Tuy nhiên xóc đĩa vẫn là một trò chơi thu hút rất nhiều người tham gia cho đến tận bây giờ. Hiện nay xóc đĩa được chơi dưới hình thức online rất nhiều. Vậy muốn trở thành cao thủ trong game này thì người chơi cần phải có những tuyệt chiêu gì?

1. Các cách cược trong game xóc đĩa

1.1 Lựa chọn cửa cược trong xóc đĩa

Người chơi xóc đĩa chẵn lẻ cần phân tích kỹ các cửa cược bằng cách tập trung quan sát. Đặc biệt là với những nhà cái nhỏ, bạn chưa chơi bao giờ. Thì bạn hãy để ý xem có chiêu trò bịp nào không ? Sau đó khi chắc chắn an toàn bạn hãy tiến hành chơi. Người chơi muốn thắng thì nên chủ động tìm cửa  cược. Nghĩa là không nên phụ thuộc, đặt cược giống người chơi khác.

Rất nhiều người phân vân không biết chọn cửa nào nên thường theo những người chơi khác. Tuy nhiên như vậy dẫn đến rui ro lớn. Bởi lẽ xóc dĩa không online không tuân thủ theo quy luật nào. Vậy nên không ai là người biết chắc kết quả 100%. Người chơi nên dựa vào lịch sử chơi sau đó tự tìm cầu và đặt cược. 

1.2 Đặt cược theo cấp độ số nhân trong xóc đĩa online

Người chơi xóc dĩa đổi thưởng nên nhớ tỉ lệ chẵn lẻ là 50:50. Thế nhưng không có nghĩa trong 10 ván thì sẽ phải có 5 ván chẵn, 5 ván lẻ. Mà tỉ lệ này phụ thuộc vào rất nhiều ván chơi sau nữa. Khi người chơi quan sát phải khoảng 50 đến 100 ván mới có thể đưa ra được kết quả gần đúng. 

Có thể trong 10 ván đầu, bạn chỉ trúng có một ván. Như vậy thì bạn sẽ thua rất lớn. Vậy xóc đĩa chơi như thế nào mà vẫn có lãi. Một phương pháp được rất nhiều bạn áp dụng chính là cược gấp đôi. Phương pháp giúp bạn thắng này giúp bạn chiến thắng, ăn được nhiều tiền. Tuy nhiên nhiều người không may mà thua cả 10. Chính vì thế để áp dụng cách này thì bạn cần phải có nhiều vốn. Sau đó hãy tiến hành tham gia chơi. 

Chơi game xóc dĩa online giải trí

1.3 Có nên đặt cược ngược trong xóc đĩa không?

Chẳng hạn người chơi thấy ra 2 ván chẵn liên tiếp thì ở ván thứ 3, thứ 4 đặt cược 2 lẻ liên tiếp. Tuy nhiên, cách chơi này không khá phổ biến, và không nên áp dụng bởi lẽ nó sẽ khiến bạn thua nhanh chóng. Khi bạn cược như vậy thì rủi ro cũng rất lớn. Có thể nó ra theo kiểu dây 5,6 ván liên tiếp thì rất khó để bạn có thể đoán được. 

2. Lựa chọn thời điểm chơi xóc đĩa

Để đặt cược trong game này không hề đơn giản. Người chơi cần chú ý quan tâm và tìm ra phương pháp. Đôi khi may mắn không mỉm cười thì bạn nên dừng lại. Có thể bạn mới chơi 3 ván, nhưng bạn đã thua cả 3 thì việc dừng lại là quyết định sáng suốt. 

Sau đó, người chơi có thể đợi cơ hội, những lúc mà bạn cảm thấy may mắn, thắng nhiều thì có thể chơi nhiều ván hơn. Thế nhưng đừng tham lam mà chơi quá nhiều. Như vậy bạn  cũng không đủ tỉnh táo để quan sát và quyết định. 

Game xóc đĩa là như thế nào có lẽ vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Hy vọng với những thông tin trên, người chơi có thể hiểu hơn. Nắm bắt được những tuyệt chiêu để trở thành người chơi thông minh, khôn khéo. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments