Ba mẹo chơi game apex legend nâng cao mà bất kì game thủ nào cũng nên thử

Để có thể chiến thắng trong game apex legend đòi hỏi người chơi phải có trình độ cao. Để có thể hiểu hơn về các kỹ thuật chơi game này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Những bí quyết chơi nâng cao sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội thắng nhanh chóng. 

1. Chọn địa điểm thích hợp

Một trong những cách chơi apex legend hay chính là chiếm được khu kings canyon. Trong đây không chỉ chứa những đồ dùng thông dụng mà còn có rất nhiều trang bị đặc biệt. Nơi đây chính là khu mà nhiều người chơi tìm đến bởi nó có chứa rất nhiều vật phẩm giá trị mà ở các khu khác không có. Chính vì thế mà king canyon là một khu rất đông người chơi nhảy xuống. 

Tuy nhiên chính vì điều đó mà nếu bạn không nhanh chóng kiếm được vũ khí và không có đồng đội thì bạn có thể bị bắn ngay đầu trận. Vậy nên cách an toàn chính là nhảy ở những địa điểm ít người. Tuy việc tìm kiếm sẽ trở nên khó hơn nhưng nó sẽ tránh được tỉ lệ không may. Đồng thời người chơi cần phải chú ý quan sát xung quanh khi nhảy để không bị đối thủ tấn công khi vừa chạm đất. 

2. Linh hoạt trong giao đấu cận chiến

Ở đầu game khi người chơi chưa có vũ khí mà gặp đối thủ thì phải làm như thế nào? Một trong những kinh nghiệm chơi apex legend chính là giao đấu cận chiến. Nghĩa là tiến gần và tiêu diệt đối thủ bằng hành động đấm liên tục. Tuy nhiên muốn thực hiện được thì người chơi phải thành thạo đá, nhảy liên tục. Cứ một đòn là bạn lại nhảy và chạy vòng quanh, nên đứng đằng sau đối phương. 

Khi bạn linh hoạt trong cách chơi này thì bạn sẽ không còn lo lắng trước bất kì đối thủ nào. Kết hợp với cúi, nằm nhảy và chạy để có thể ẩn nấp nhanh chóng. Thực hiện một cú trượt dài ra sau và tấn công đối thủ sẽ tăng được hiệu quả hơn. 

Tìm hiểu một vài mẹo chơi apex legend hay

3. Lọc đồ không cần thiết

Một trong những cách duy nhất giúp bạn chiến thắng nhanh trong game này chính là bỏ những trang bị không cần thiết. Đến những khu hot để tìm kiếm các vũ khí hiếm. Tuy nhiên trên đường người chơi luôn phải chú ý xung quanh bởi rất có thể khi bạn tìm được đồ thích hợp thì đã bị bắn. Đôi khi những vật phẩm giá trị ở các những khu mà bạn không ngờ tới. Hãy nhanh chóng tìm và không nên bỏ sót khu nào.

Bạn cũng không cần quan tâm đã có ai đến khu vực này hay chưa. Chỉ cần là thứ thích hợp với bạn và phối hợp tốt với đồng đội thì bạn vẫn có thể chiến thắng. Đôi khi rất nhiều đồ ngay gần bạn mà lại bỏ qua. nếu không tới được các địa điểm “ hot” thì có thể canh thính. Hộp thính chứa các vật phẩm cao cấp nên bạn không cần mất công tìm nhiều. 

Với apex legend người chơi có thể gọi máy bay và nhảy xuống vị trí mà bạn xác định. Thường người chơi hay sử dụng cách này để nhảy vào đúng vị trí thính. Tuy nhiên thì ở bất kì đâu người chơi cũng có khả năng gặp nguy hiểm vì thế mà cần phải luôn đề phòng. Nhiều người yêu thích và hỏi cách tham gia apex legend. Câu trả lời chính là bạn chỉ cần download apex legend về và đăng kí chơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments