Ba bí quyết chọn tướng liên quân mà người chơi nên tham khảo

Liên quân mobile hiện đang rất phổ biến hiện nay. Với đồ hoạ, âm thanh chất lượng được nhiều người ưa chuộng. Game thu hút đông đảo người chơi cả nam lẫn nữ. Nếu bạn mới bắt đầu chơi thì hãy tham khảo những thủ thuật chọn tướng dưới đây. 

1. Nên chọn tướng liên quân nào

Trong game liên quân mobile có rất nhiều tướng để người chơi lựa chọn. Vậy những người mới bắt đầu chơi thì nên lựa chọn tướng nào. Mỗi vị tướng liên quân có thông số sát thương, sinh mệnh, kỹ năng, hiệu ứng khác nhau. Nếu người chơi không nắm được những kỹ thuật thì rất khó để thắng và còn trở thành gánh nặng cho toàn đội. 

Vì vậy người mới chơi nên cân nhắc lựa chọn những tướng dễ chơi, có độ sát thương lớn. Chẳng hạn như ,valhein,mina, veera, slim,manga là những vị tướng cấu rỉa máu của đối thủ lớn. Hay nhưng tướng như taara, triệu vân, toro là những tướng có lượng máu cao, khó bị đối thủ hạ ngục. Người chơi nên chọn những vị tướng này để có thể dễ dàng điều khiển hơn. 

Tìm hiểu những cách lựa chọn tướng liên quân

2. Đường đi của tướng liên quân ra sao?

2.1 Đường king kong

Trong game liên quân có 3 đường chính. Đường kingkong chính là đường dành cho đấu sĩ hoặc đỡ đòn. Trong đội hình nên có một đấu sĩ để đi solo đường. Nhiệm vụ của vị tướng này là che chắn, hút sát thương. Đi đường đơn này sẽ giúp đảm bảo được vàng và hoàn thành trang bị nhanh chóng. Đấy cũng chính là người chịu sát thương lớn cho toàn đội trong giao tranh. 

2.2 Đường rừng

Không quy định về vị tướng đi rừng, nhưng thường sát thủ là vị tướng mà được nhiều người lựa chọn khi đi rừng. Bởi nhiệm vụ của người đi rừng không chỉ là ăn quái rừng mà còn phải gây náo loạn đội hình đối phương. Vị tướng này thường sẽ là chủ lực ám sát nguồn sát thương cho toàn đội. 

2.3 Đường giữa

Đường giữa hết sức quan trọng bởi đây là vị trí có thể kiểm soát được thế trận. Đường giữa là đường mà lính ra nhanh nhất nên cấp độ và càng cũng sẽ được tăng nhanh. Người đi đường giữa không chỉ làm tốt vị nhiệm vụ bảo vệ đường của mình mà còn phải ganh hai đường bên. Chính vì vậy mà vị tướng ưu tiên chính là pháp sư. Bởi vị tướng này có tốc độ khá nhanh, sát thương mạnh. 

2.4 Đường rồng

Đây chính là được đôi dành cho xạ thủ và trợ thủ. Xạ thủ chính là người có nguồn sát thương vật lý xa có thể lợi trong giao tranh và đẩy trụ. Việc kết hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép trong giao tranh sẽ giúp đội bạn giành được lợi thế. Người bạn trợ thủ hỗ trợ để xạ thủ và đi rừng đạt được mục tiêu. 

3. Có nên mua tướng liên quân mới không?

Hầu hết mỗi mùa game lại ra một vị tướng mới. Vậy người chơi có nên mua luôn tướng mới không? Những vị tướng mới ra mắt rất đẹp, sát thương lớn. Thế nhưng nếu người chơi không thành thạo thì rất khó điều khiển. Mỗi vị tướng có điểm mạng yếu riêng. Nếu bạn chưa hiểu hết các thông số, kỹ năng cũng như kỹ thuật chơi thì dù tướng mạnh đến đâu bạn cũng sẽ bị thua. 

Một trong những cach choi lien quan quan trọng nhất chính là thành thạo các kỹ năng sử dụng tướng và lựa chọn tướng phù hợp. Cách tham gia liên quân chính là vào gian hàng và tải game về máy. Người chơi có thể thỏa sức chơi game cùng bạn bè khi kết nối với facebook.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments